LoaderIcon
100%

Điều khoản & Điều lệ

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

TUONGTACCONGDONG.COM

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử https://tuongtaccongdong.com  (sau đây gọi tắt là tuongtaccongdong.com ). Tại đây, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về bất động sản, dịch vụ du lịch – khách sạn… Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua bán/cho thuê, quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ khác, tin rao mới được cập nhật liên tục hàng giờ.

Website thương mại điện tử tuongtaccongdong.com sở hữu bởi Công ty TNHH Miêu Ưng

· Trụ sở chính: Số 162 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

· Website: https://tuongtaccongdong.com

· Điện thoại: 0919.77.39.39

· Email:  support@mieuung.com

· Người đại diện theo pháp luật: Ông TRỊNH THÀNH CÔNG, Chức danh: Giám đốc.

Công ty TNHH Miêu Ưng được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Cần Thơ cấp phép số: 1801602907 cấp lần đầu ngày 01/06/2018, lần 1 ngày 27/05/2019, lần 2 ngày 10/07/2019, lần 3 ngày 28/08/2019.

ĐIỀU 1. NGUYÊN TẮC CHUNG

Những nguyên tắc dưới đây chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm, dịch vụ được thực hiện trên website tuongtaccongdong.com. Website tuongtaccongdong.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

 1. Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên website tuongtaccongdong.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 2. Hoạt động mua bán/cho thuê sản phẩm, dịch vụ qua website tuongtaccongdong.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 3. Thành viên của website tuongtaccongdong.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý website tuongtaccongdong.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do website tuongtaccongdong.com cung cấp hoặc liên quan đến website tuongtaccongdong.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên trên website tuongtaccongdong.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 4. Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại trên website tuongtaccongdong.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
 5. Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website tuongtaccongdong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

ĐIỀU 2. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Người đăng tin bán/cho thuê: là người có nhu cầu bán/cho thuê sản phẩm, dịch vụ và đăng tin tại website tuongtaccongdong.com.
 2. Người đăng tin cần mua/cần thuê (khách hàng): Là người có nhu cầu mua/thuê sản phẩm, dịch vụ và đăng tin tại website tuongtaccongdong.com.
 3. Thành viên: Bao gồm cả người mua/thuê và người bán/cho thuê.
 4. Thành viên tham gia giao dịch trên trên website tuongtaccongdong.com: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật. Thành viên sử dụng website tuongtaccongdong.com phải đồng ý rằng:
  1. Bạn là một cá nhân hoặc một doanh nghiệp.
  2. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  3. Việc bạn truy cập vào website tuongtaccongdong.com tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
  4. Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.
  5. Thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý website tuongtaccongdong.com là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 5. Sản phẩm, dịch vụ đăng bán/cho thuê là: bất động sản, dịch vụ du lịch – khách sạn.

ĐIỀU 3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Nhằm hỗ trợ thành viên tham website tuongtaccongdong.com, Ban quản lý tích cực xây dựng và nâng cấp hệ thống để có những quy trình đơn giản, dễ thực hiện cho thành viên. Chúng tôi đề nghị các thành viên khi tham website tuongtaccongdong.com cần tìm hiểu và thực hiện tuần các quy trình dưới đây.

 1. Quy trình dành cho người mua/thuê:
  1. Khách hàng có nhu cầu thuê/mua sản phẩm, dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ https://tuongtaccongdong.com và tìm kiếm theo nhu cầu.
  2. Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thông tin của người bán/cho thuê.
  3. Khách hàng liên hệ trực tiếp đến người bán/cho thuê theo địa chỉ liên hệ của người bán trong mỗi tin đăng bán sản phẩm, dịch vụ.
  4. Khách hàng và người bán/cho thuê trao đổi về giá, phương thức thanh toán.
  5. Tiến hành các thủ tục khiếu nại (nếu có).
 2. Quy trình dành cho người bán/ cho thuê đăng tin:
  • Người bán/cho thuê đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên website tuongtaccongdong.com.
  • Bước 1: Trước tiên người bán truy cập vào website thương mại điện tử tuongtaccongdong.com, click chuột vào nút “Đăng ký”.
  • Bước 2: Tiến hành khai thông tin cá nhân theo mẫu hướng dẫn. Điền thông tin người đăng tin theo mẫu và chọn nút “ Đăng ký ngay”.
  • Bước 3: Chọn “Đăng nhập”.​
  • ​​​​​​Bước 4: Điền số điện thoại và mật khẩu vừa đăng ký và chọn vào nút “Đăng nhập” và tiến hành đăng tin.

3. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 1. Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên website thương mại điện tử  tuongtaccongdong.com giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau trên cơ sở tự thỏa thuận, thương lượng và hòa giải.

 2. Tuongtaccongdong.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ thành viên liên quan đến giao dịch tại Website tuongtaccongdong.com.

 3. Khi phát sinh tranh chấp, tuongtaccongdong.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại sẽ được chuyển đến bộ phận Chăm sóc khách hàng qua Mail: support@mieuung.com, người dùng có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị qua hotline: 0919.77.39.39

  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), lập tờ trình giải quyết khiếu nại, lưu và chuyển sang bộ phận trực tiếp có liên quan đến vấn đề khiếu nại trong 48 giờ làm việc.

  • Bước 3: Bộ phận kinh doanh có trách nhiệm đưa ra giải pháp giải quyết thỏa đáng cho khách hàng và phản hồi bằng văn bản (có chữ ký của trưởng bộ phận) cho bộ phận Chăm sóc khách hàng trong 48 giờ làm việc.

  • Bước 4:  Sau khi nhận được phương án giải quyết khiếu nại, bộ phận Chăm sóc khách hàng làm tờ trình xin ý kiến của Ban Giám đốc trong 24 giờ làm việc.

  • Bước 5: Sau khi nhận được quyết định thông qua phương hướng giải quyết khiếu nại của Ban Giám đốc, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành phúc đáp cho khách hàng khiếu nại trong vòng 24 giờ làm việc, và lập biên bản xác nhận nếu khách hàng đồng ý với cách giải quyết trên. Quy trình kết thúc.

  • (Trường hợp khách hàng không đồng ý với cách giải quyết trên và yêu cầu giải quyết lại. Một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết).

ĐIỀU 4. QUY TRÌNH THANH TOÁN

 1. Tuongtaccongdong.com không tham gia vào quy trình thanh toán giữa người đăng tin và người mua/người thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Tuongtaccongdong.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.
 2. Tuongtaccongdong.com khuyến khích người đăng tin và người mua/người thuê thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, thanh toán trực tiếp và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

ĐIỀU 5. ĐẢM BẢO GIAO DỊCH AN TOÀN

 1. Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông chính xác, trung thực những thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp (với tài khoản là doanh nghiệp) cũng như thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần bán/cho thuê. Nếu cung cấp thông tin sai lệch, thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm với những hậu quả phát sinh, nếu có.
 2. Tuongtaccongdong.com  khuyến cáo thành viên cần tìm hiểu thật kỹ thông tin đối tác (người mua/cho thuê, người bán/thuê) cũng như về sản phẩm, dịch vụ đang chào trước khi tiến hành giao kết hợp đồng mua bán/thuê.
 3. Tuongtaccongdong.com  mong muốn tạo điều kiện cho những người mua/thuê, người bán/cho thuê sản phẩm, dịch vụ có thể tiếp cận được với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho việc mua bán/thuê sản phẩm, dịch vụ của mình.
 4. Chúng tôi luôn cố gắng làm cho những thông tin trên trang tuongtaccongdong.com ngày phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý không tốt đẹp.
 5. Người dùng không nên coi thông tin trên tuongtaccongdong.com  như một sự thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Không được phép sử dụng nhiều tài khoản để đăng cùng một sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

ĐIỀU 6. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
  • Các thông tin cá nhân mà tuongtaccongdong.com có thể thu thập từ Khách hàng: số điện thoại, họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mật khẩu.
  • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT tuongtaccondong.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin:
  • Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
   1. Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu.
   2. Gửi thông tin đến Khách hàng.
   3. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
   4. Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
   5. Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.
   6. Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin:
  1. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tuongtaccongdong.com.
  2. ​​​​​Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là Thành viên của tuongtaccongdong.com.
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Đến trực tiếp Công ty TNHH Miêu Ưng trụ sở hỗ trợ khách hàng: Số 162 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Gửi qua Mail: support@mieuung.com, công ty có bộ phận phản hồi qua Mail của khách hàng.
 • Gọi trực tiếp số điện thoại: 0919.77.39.39 sẽ có bộ phận giải đáp, tư vấn và phản hồi mọi thắc mắc cho khách hàng.
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
    • Mỗi người dùng được cấp 01 (một) tài khoản trên Sàn Giao dịch TMĐT tuongtaccongdong.com. Theo đó, người dùng có thể quản lý và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình ngay trên website TMĐT tuongtaccongdong.com.
 1. Xin phép người tiêu dùng khi thu thập thông tin cá nhân:

- Việc thu thập thông tin phải được sự đồng ý của chủ thể thông tin.

- Việc đồng ý thu thập thông tin có thể thể hiện bằng văn bản, email, tin nhắn.

- Tuongtaccongdong.com có cơ chế riêng để chủ thể thông tin được lựa chọn việc cho phép hoặc không cho phép sử dụng thông tin cá nhân của người dùng trong những trường hợp sau bằng cách gửi email, tin nhắn cho phép hoặc không cho phép:

 

* Tất cả bài viết đều thuộc về tuongtaccongdong.com, những sao chép hoăc sử dụng lại yêu cầu ghi trích dẫn nguồn về tuongtaccongdong.com. Xin cảm ơn!

Tin liên quan