100%

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ WEBSITE TƯƠNG TÁC CỘNG ĐỒNG

"Website tuongtaccongdong.com" là một trong những website cung cấp các dịch vụ Thương Mại Điện Tử Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, với hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất mỗi ngày và hàng trăm nghìn lượt truy cập, cùng với đó website luôn cung cấp những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản một cách nhanh chóng và kịp thời.

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các tính năng của website giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật tại website tuongtaccongdong.com:

 

1

Tính năng đăng tin mua bán nhà đất:

 

Đây là tính năng đăng tin, rao vặt mua bán – cho thuê Bất Động Sản miễn phí tại website, kết nối giữa người bán – người mua.

Hình ảnh Tính Năng Trang Mua Bán Nhà Đất - tuongtaccongdong.com

Hình ảnh Tính Năng Trang Mua Bán Nhà Đất

Tính năng này giúp nhà môi giới, cá nhân hay chủ dự án tiếp cận được nhiều khách hàng, được chúng tôi quảng bá giúp sản phẩm đến nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy nhanh quá trình giao dịch mua bán Bất Động Sản.

Truy cập để trải nghiệm tính năng: Tính Năng Mua Bán Nhà Đất

 

2

Tính năng tìm kiếm xung quanh:

 

Đây là tính năng đặc biệt dùng công nghệ Thực Tế Ảo VR360 trong lĩnh vực Bất Động Sản giúp bạn có thể tìm kiếm những bất động sản cần bán - cho thuê xung quanh bạn hay trên toàn quốc thông qua hình ảnh 2D, 3D và video.

Hình ảnh Tính Năng Tìm Kiếm Xung Quanh - tuongtaccongdong.com

Hình ảnh Tính Năng Tìm Kiếm Xung Quanh

Công nghệ thực tế ảo tại website cho phép bạn thấy được toàn bộ nội thất, diện tích, vật liệu hay kết cấu hạ tầng bên trong Bất Động Sản một cách trực quan, bao gồm cả những công trình đang xây dựng chưa hoàn thành.

Ngoài Bất Động Sản, website còn tích hợp tính năng tìm kiếm xung quanh dành cho Du Lịch và Khách Sạn, với vài bước đơn giản bạn đã có thể Review trước bên trong, cảnh quang xung quanh Khu Du Lịch trước khi quyết định đặt Tour hay Review trước nội thất phòng Khách Sạn trước khi đặt phòng.

Truy cập để trải nghiệm tính năng: Tính Năng Tìm Kiếm Xung Quanh

 

3

Tính năng Trang Page: 

 

Để xây dựng thương hiệu, bán hàng và cập nhật tin tức đến khách hàng thì việc đầu tiên có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến thiết kế 1 trang web cá nhân nhưng để thiết kế một trang web bạn sẽ mất thời gian, công sức và chi phí khá lớn.

Vì vậy, chúng tôi đã phát triển tính năng Trang Page cho phép các cá nhân hay doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo một trang web đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp và đặt biệt là chuẩn SEO trên nền tảng của chúng tôi.

Hình ảnh Tính Năng Trang Page - tuongtaccongdong.com

Hình ảnh Tính Năng Trang Page

Với tính năng này, các cá nhân hay doanh nghiệp dễ dàng xây dựng thương hiệu, đăng tin bán hàng và cập nhật tin tức đến khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí marketing vì Trang Page của bạn trên nền tảng của chúng tôi sẽ được quảng bá bởi đội ngũ SEO chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp cận giữa khách hàng với sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất.

 

4

Tính năng Review và Đặt Phòng Khách Sạn:

 

Đây là tính năng cho phép bạn Review hay đặt phòng Khách Sạn trực tuyến thông qua website tuongtaccongdong.com.

Hình ảnh Tính Năng Review và Đặt Phòng Khách Sạn - tuongtaccongdong.com

Hình ảnh Tính Năng Review và Đặt Phòng Khách Sạn

Với những bài viết Review, Check-in Khách Sạn trên toàn quốc thông qua nội dung và hình ảnh từ những kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn có thể tham quan nội thất của phòng khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

Truy cập để trải nghiệm tính năng: Tính Năng Review Và Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến

 

5

Tính năng Review và Đặt Tour Du Lịch:

 

Tương tự với tính năng Khách Sạn, tính năng này cũng cho phép bạn được Review và Đặt Tour Du Lịch trực tuyến thông qua website tuongtaccongdong.com.

Hình ảnh Tính Năng Review và Đặt Phòng Khách Sạn - tuongtaccongdong.com

Hình ảnh Tính Năng Review và Đặt Phòng Khách Sạn

Với những bài viết Review, Check-in Khu Du Lịch trên toàn quốc thông qua nội dung và hình ảnh từ những kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn có thể tham quan khuôn viên, cảnh quan và các trò chơi tại khu Du Lịch.

Bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết trước khi quyết định đặt Tour như: giới thiệu tổng quan về khu du lịch, các địa điểm mà bạn có thể tham quan, dùng phương tiện gì để đến hay những kinh nghiệm cần thiết,…

Truy cập để trải nghiệm tính năng: Tính Năng Review Đặt Tour Du Lịch Trực Tuyến

 

6

Tính năng Cập Nhật Tin Tức Thị Trường Bất Động Sản:

 

Website tuongtaccongdong.com luôn luôn cập nhật tin tức, giá cả của thị trường bất động sản một cách kịp thời và chính xác, mặc khác chúng tôi còn liên tục chia sẻ những kinh nghiệm, mẫu thiết kế đẹp về Bất Động Sản cho bạn tham khảo.

Hình ảnh Tính Năng Cập Nhật Tin Tức, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bất Động Sản - tuongtaccongdong.com

Hình ảnh Tính Năng Cập Nhật Tin Tức, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bất Động Sản

Truy cập để trải nghiệm tính năng: Tính Năng Cập Nhật Tin Tức Thị Trường bất Động Sản

 

7

Thông tin liên hệ: 

 

"Website tuongtaccongdong.com" thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Miêu Ưng với tiêu chí Kết Nối Ngôi Nhà Việt Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Môi Giới và Đầu Tư Bất Động Sản , Quảng Cáo và Thương Mại Điện Tử. Là một trong những công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ Môi Giới Bất Động Sản và Ký Gửi Nhà Đất, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách "nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí".

Công Ty TNHH Miêu Ưng

  • Địa chỉ: 162 Phạm Ngũ Lão, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Website: tuongtaccongdong.com
  • Điện thoại: 077.829.9996
  • Zalo: 077.829.9996
  • Facebook:fb.com/SanGDTMDT
  • Youtube:bit.ly/subtuongtaccongdong
  • Email: supports@tuongtaccongdong.com