100%

DỰ ÁN SARINA CONDOMINIUM – CĂN HỘ CAO CẤP NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ SALA

Sarina là khu căn hộ thấp tầng và cao cấp nằm ngay trung tâm khu đô thị Sala. Liền kề với trục thương mại, cao ốc văn phòng, khu nhà phố thương mại sầm uất, đồng thời được bao bọc trong không khí thiên nhiên trong lành từ Công viên Sala và Lâm viên sinh thái.

 

1

Tổng quan căn hộ Sarina Condominium

 

Hinh anh tong quan du an sarina condominium quan 2 TPHCM

Hình ảnh tổng quan dự án Sarina Condominium Quận 2 TPHCM

 

Khu căn hộ này nằm trên tuyến đường Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 8.880 m2. Với thiết kế bao gồm 10 tầng nổi, 2 tầng  hầm và 1 tầng mái.

Sarina có 186 căn hộ, trong đó có căn 2 phòng ngủ với diện tích 89.7 m2 – 119.2 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 118.3 – 145.4 m2. Ở đây có 43 căn hộ thương mại và 4 căn studio.

 

2

Vị trí căn hộ Sarina Condominium

 

Hinh anh vi tri du an Sarina condominium quan 2 TPHCM

Hình ảnh vị trí dự án Sarina Condominium Quận 2 TPHCM

 

Sarina liền kề trục thương mại, cao ốc văn phòng trên đại lộ Mai Chí Thọ, tiếp giáp với khu nhà phố thương mại Sari Town sầm uất và công viên Sala rộng 5ha. Ngoài ra, Sarina có tầm nhìn toàn cảnh 128 ha Lâm Viên sinh thái và sông Sài Gòn.

 

3

Tiện ích căn hộ Sarina Condominium

 

Hinh anh tien ich du an sarina condominium - Can ho cao cap nam trong khu do thi Sala

Hình ảnh tiện ích dự án Sarina Condominium - Căn hộ cao cấp nằm trong khu đô thi Sala

 

Ngoài việc được tận hưởng không khi thiên nhiên trong lành, cư dân Sarina còn được tận hưởng các tiện ích vượt trội, xứng tầm phong cách sống thượng lưu.

Sarina được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng. Tổng thể Sarina hài hòa cùng thiên nhiên với 2 hồ bơi sân vườn tầng 4, tầng mái thiết kế theo xu hướng sinh thái bao gồm sân vườn, khu vịnh cảnh, thư giãn, thể dục, đồng thời mỗi căn hộ có ít nhất 2 mặt thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên.

 

Yêu cầu tư vấn nhận hỗ trợ?

Liên Hệ Ngay!

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất