100%

TÍNH NĂNG TÌM KIẾM XUNG QUANH - THAY ĐỔI CÁCH NHÌN

Với  mục tiêu tạo ra môi trường An toàn – Tiện lợi – Minh bạch trong mua bán nhà đất, du lịch và khách sạn nên website tuongtaccongdong.com đã không ngừng cải tiến và phát triển tính năng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR360 với mục đích giúp khách hàng có thể xem trước nhà đất, khu du lịch hay phòng khách sạn mà không cần phải đến trực tiếp.

Ngày nay, một vấn đề lớn được đặt ra trong giao dịch mua bán bất động sản thông thường của người mua là phải tiếp cận, xem xét bất động sản để đánh giá thực tế gây mất nhiều công sức, thời gian mà còn phải bố trí công việc cho hợp lý.

Mặc khác, với những cách tiếp cận khác như hình ảnh hay video cũng không đem lại hiệu quả cao vì nó sẽ có nguy cơ sai lệch, không chính xác làm ảnh hưởng đến quyết định của người mua.

Và với công nghệ thực tế ảo VR360 đã giải quyết được vấn đề này.

 

1

Tính năng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR360:

 

Theo các chuyên gia, công nghệ thực tế ảo VR360 đã và đang thay đổi cách giao dịch mua bán bất động sản tại Việt Nam, nó đem đến sự thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian và minh bạch, thúc đẩy quá trình mua bán – cho thuê bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR360 đang là giải pháp tối ưu cho Lĩnh Vực Bất Động Sản - tuongtaccongdong.com

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR360 đang là giải pháp tối ưu cho Lĩnh Vực Bất Động Sản

 

Người mua hay thuê có thể tham quan bất động sản một cách trực quan thông qua công nghệ thực tế ảo (VR360) và có cái nhìn thực tế bao gồm diện tích, nội thất, vật liệu hay kết cấu hạ tầng của bất động sản trước khi quyết định mua hay thuê.

Người mua hay thuê có thể tham quan Bất Động Sản một cách trực quan thông qua công nghệ thực tế ảo (VR360) - tuongtaccongdong.com

Người mua hay thuê có thể tham quan Bất Động Sản một cách trực quan thông qua công nghệ thực tế ảo (VR360)

 

Mặt khác, công nghệ này còn hỗ trợ chủ đầu tư dự án có thể tạo không gian ngôi nhà 3D cho khách hàng xem trước hạ tầng của Bất Động sản với các công trình hiện chưa hoàn thành.

 

2

Giới thiệu tính năng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR360 tại website:

 

Để bắt kịp xu thế đó, Công ty TNHH Miêu Ưng đã áp dụng "Công Nghệ Thực Tế Ảo VR360" vào website tuongtaccongdong.com. Với tiêu chí “KẾT NỐI NGÔI NHÀ VIỆT” chúng tôi luôn phát triển và không ngừng cải tiến những công nghệ mới trong lĩnh vực mua bán nhà đất giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch mua bán bất động sản.

Ngoài tính năng Thực Tế Ảo trong Bất Động Sản, chúng tôi còn phát triển thêm tính năng VR360 cho Du Lịch và Khách Sạn, bạn có thể xem trước hình ảnh 3D cảnh quang khu du lịch trước khi đặt Tour hay nội thất phòng khách sạn trước khi quyết định đặt phòng.

Với một Smartphone hay Máy tính cá nhân, Bạn chỉ cần truy cập vào TÌM KIẾM XUNG QUANH với một giao diện đơn giản nhưng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được bất động sản, xem trước khu du lịch hay phòng khách sạn ở bất cứ nơi đâu từ nhà riêng đến văn phòng làm việc của bạn tại bất cứ thời điểm nào.

 

3

Thông tin về chúng tôi:

 

Công Ty TNHH Miêu Ưng